trang trí đám cưới handmade

Trang trí đám cưới tại nhà với đồ handmade đẹp mà đơn giản | 0909073369

Ngày đăng: 21-09-2018

2,971 lượt xem

Trang trí đám cưới tại nhà handmade 

Để có một không gian ngôi nhà đẹp trước khi diễn ra ngày cưới , thì cô dâu và chú rể phải ngồi lại bàn bạc và lên ý tưởng cho không gian nhà cho việc trang trí cưới tại nhà của mình. Để thực hiện được yêu cầu nàu hiện tại có hai cách thực hiện đó là trang trí cưới tại nhà theo các gói sẵn tại các đơn vị dịch vụ đám cưới (wedding planner) và tự trang trí đám cưới tại nhà với đồ handmade do chính tay cô dâu và chú rể làm.
 
 
Bàn Gallery với vật dụng handmade xinh xắn
 
trang-tri-dam-cuoi
 
Mỗi một phong cách trang trí đám cưới đều mang lại những ý nghĩa riêng, với thông điệp riêng cho câu chuyện tình yêu của họ. Với cách trang trí cưới tại nhà với đồ handmade mà chính chủ nhân của bữa tiệc làm mang lại với giá trị cao hơn, ý nghĩa hơn. Một đám cưới được trang trí với đồ handmade chỉ là các đồ phụ kiện, khung ảnh….. mà cô dâu, chú rể có thế làm được. Những cô dâu thích sự dịu dàng, khéo tay thường hay tự muốn chính mình góp phần vào làm nên không gian tiệc cưới của mình.
 
 
trang-tri-dam-cuoi
 
 Hoa chính là đối tượng được dử dụng nhiều nhất bởi nguyên liệu của nó dễ kiếm, giá thành phải chăng cũng như cách làm thành một bông hoa cũng không quá phức tạp. Tiếp đến là sử dụng các ánh sáng của nến, bóng bay, các ruy băng đính ngọc trai….. bổ sung cho không gian nhà cưới của bạn trông thật lộng lẫy.
 

 

VIET WEDDING (WEDDING DECOR )

Địa chỉ : 47 đường PHÚ THỌ P 1 , QUẬN 11

Quý khách có thể liên lạc qua hình thức sau:

Tư vấn qua số điện thoại: 0909073369
Tư vấn qua hotline 0908 27 76 92
Tư vấn qua email: damcuoiviettrongoi@gmail.com 
Tư vấn qua Fanpage/ Messenger fb.com/damcuoiviettrongoi

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 188,116

Đang online2